วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563
บรรจุภัณฑ์สำหรับอาหาร
ผลิตภัณฑ์อาหารใดๆ จะประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับของตลาดนั้น จำต้องมีการควบคุมคุณภาพตั้งแต่วัตถุดิบ ขั้นตอนระหว่างการแปรรูปและการบรรจุ เพื่อให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารที่ผลิตและจัดส่งแต่ละครั้งมีคุณภาพอย่างคงที่ ถ้าสามารถควบคุมคุณภาพอาหารได้อย่างแน่นอนและสม่ำเสมอแล้ว โอกาสที่บรรจุภัณฑ์จะช่วยส่งเสริมทางด้านการตลาดจะประสิทธิผลสูงซึ่งจะเป็นไปตามสัจธรรมที่ว่าบรรจุภัณฑ์ไม่สามารถเพิ่มคุณภาพของสินค้าแต่สามารถเพิ่มคุณค่าของสินค้าได้
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
แบบทดสอบเรื่องโปรตีน
แบบทดสอบ
-
ประโยชน์ของบรรยากาศมีอะไรบ้าง ประโยชน์ของบรรยากาศ 1. มีก๊าชออกซิเจน (oxygen) ช่วยในการหายใจ 2. ช่วยลดความเข้มของแสงอุลตราไวโอเลต 3. ช่วยให...
-
แบบทดสอบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น